Blog Entries
Vơng điện là ǵ, nên dùng vơng điện hay máy đưa vơng cho bé?
Category: General
Tags: vơng điện là ǵ vơng điện tự động máy đưa vơng tự động

Giấc ngủ có vai tṛ cực kỳ quan trọng đối với với sự phát triển của trẻ, v́ vậy giấc ngủ được xem là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ bên cạnh chế độ dinh dưỡng hàng ngày của con. Nhưng biết làm sao khi gánh nặng “cơm áo gạo tiền” luôn nặng trĩu đôi vai của các bậc làm cha mẹ mà vẫn phải chăm cho con yêu giấc ngủ tṛn đầy?! Cha mẹ cũng đừng quá lo lắng, hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho giấc ngủ của bé yêu được trọn vẹn, trong đó phải kể đến máy đưa vơng hay vơng điện tự động, đang rất được ḷng tin của các bậc phụ huynh bởi những tiện ích mà các thiết bị này mang đến cho bé yêu và gia đ́nh bạn. Bài viết vơng điện là ǵ, nên dùng vơng điện hay máy đưa vơng cho bé sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rơ hơn về các sản phẩm hỗ trợ cho giấc ngủ của bé yêu này cũng như lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé yêu.

Vơng điện là ǵ, nên dùng vơng điện hay máy đưa vơng cho bé?

Trên thị trường hiện nay có hai loại sản phẩm hỗ trợ phục vụ giấc ngủ cho bé. Đó là vơng điện cho em bémáy đưa vơng cho em bé. Thực chất, công dụng của hai sản phẩm này đều giống nhau nhưng xét về một số khía cạnh, máy đưa vơng tự động và vơng điện cho bé có một số khác biệt. Cụ thể như sau:

Sự lựa chọn:

Vơng điện cho em bé: Với sản phẩm vơng điện cho em bé, khi mua bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn mà chỉ duy nhất là mua cả bộ sản phẩm, bao gồm cả máy đưa vơng và vơng của hăng sản xuất, phân phối. Mặc dù khi tháo máy đưa vơng được gắn sẵn trên sản phẩm ra, bạn cũng có thể gắn vào chiếc vơng khác và sử dụng, nhưng sẽ không được ưng ư bằng chính chiếc vơng đă được thiết kế dành riêng cho nó. V́ vậy, nếu bạn đi xa, bạn không thể mang cả bộ sản phẩm cồng kềnh này mà chỉ mang được máy đưa vơng, đây chính là nhược điểm của sản phẩm này, v́ cồng kềnh không mang đi xa khi sử dụng khi cần cho bé mà hiệu quả sử dụng của vơng điện sẽ bị giảm sút.

Máy đưa vơng tự động: Ngược lại với vơng điện, máy đưa vơng tự động cho em bé lại được thiết kế chuyên biệt một bộ phận, sản phẩm khi bán không kèm theo cả khung vơng. Khi sử dụng, người dùng chỉ việc lắp sản phẩm vào chiếc vơng mà ḿnh chọn (tùy thích), khi không sử dụng nữa và cần mang đi xa, chỉ cần tháo thiết bị đưa vơng tự động này ra và lắp vào chiếc vơng ở nơi mới đến.

Giá cả:

Vơng điện cho em bé: Giá của một bộ vơng điện cho em bé không hề thấp, bởi nó bao gồm cả vơng và máy. V́ vậy, nếu chi phí thấp bạn không thể sở hữu được sản phẩm này v́ nó không bán lẻ cho người dùng.

Thiết bị đưa vơng tự động: Ngược lại với vơng điện, thiết bị đưa vơng cho em bé được bán riêng một sản phẩm với mức giá phải chăng, hợp lư, với giá 550.000 VNĐ/máy. V́ vậy, người dùng có điều kiện kinh tế eo hẹp vẫn có thể mua về cho bé sử dụng với chiếc vơng cũ ở nhà.

Từ những sự khác biệt trên có thể thấy rằng, xét về tính tiện lợi về mặt giá cả, chất lượng và sự lựa chọn, máy đưa vơng tự động đem đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn. V́ vậy, máy đưa vơng tự động sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đ́nh bạn để đảm bảo bé yêu có giấc ngủ ngon, mà c̣n đảm bảo tiện ích và tiết kiệm hơn cho gia đ́nh bạn.

Máy đưa vơng tự động TS cho giấc ngủ của bé yêu được trọn vẹn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy đưa vơng thiết kế cho bé, trong đó máy đưa vơng TS – thương hiệu độc quyền của máy đưa vơng An Thái Sơn – là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đ́nh có con nhỏ, v́ những lợi ích mà vơng tự động TS mang đến cho gia đ́nh bạn là vô cùng thiết thực. V́ những lợi ích tuyệt vời sau đây mà nhiều gia đ́nh ưu tiên lựa chọn sản phẩm máy đưa vơng TS này cho bé yêu:

 • Máy sẽ tự động đưa bé ngủ, bạn không cần phải ngồi hàng giờ bên vơng ru con mà sẽ có nhiều thời gian cho các công việc khác.
 • Máy chạy liên tục 24/7 và rất êm, không phát ra tiếng kêu khó chịu. Khi sử dụng máy, bé sẽ có giấc ngủ yên b́nh mà không bị bất cứ tác động nào như khi bạn tự đưa. V́ khi bạn tự đưa vơng, tốc độ của bạn không đều và dễ dừng lại bất chợt v́ mỏi hoặc làm việc ǵ đó như nghe điện thoại,…
 • Bạn có thể điều chỉnh máy chạy theo tốc độ cho phép, nhanh chậm tùy vào sở thích thường ngày của bé.
 • Máy với thiết kế nhỏ, gọn có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng khi đi xa (khoảng 2kg).
 • Phù hợp với mọi loại vơng nên bạn không cần phải mua thêm vơng chuyên biệt ở ngoài, tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt, sản phẩm vô cùng bền, tiện ích cho các bé từ mới sinh đến 3 tuổi, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài chỉ với chi phí thấp là 550.000/máy, bảo hành 12 tháng.

Các bạn tham khảo thêm tại đây để biết được những lợi ích tuyệt vời mà vơng tự động TS mang đến cho các gia đ́nh có con nhỏ.

Lưu ư khi ru bé ngủ bằng máy đưa vơng tự động hay vơng điện cho em bé

Khi cho bé ngủ bằng máy đưa vơng tự động hay vơng điện th́ các bậc cha mẹ cần lưu ư những điều quan trọng sau đây để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé:

 • Nên cho bé nằm đúng tư thế, không cong vẹo để tránh ảnh hưởng đến xương.
 • Lúc đầu bạn có thể cho tốc độ vừa phải, khi bé ngủ hẳn có thể điều chỉnh chậm lại và bắt đầu làm việc của ḿnh.
 • Mặc dù máy có thể chạy 24/7 nhưng bạn chỉ nên sử dụng vào ban ngày, hạn chế cho bé nằm suốt đêm v́ sẽ không tốt cho sự phát triển của bé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đă giúp các bạn giải đáp được thắc mắc vơng điện là ǵ, nên dùng vơng điện hay máy đưa vơng cho bé cũng như lựa chọn được sản phẩm tốt nhất hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện cho bé sau này. Mọi thắc mắc về sản phẩm vơng điện hay máy ru vơng tự động cho em bé, các bạn vui ḷng liên hệ theo thông tin sau đây:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

– E-mail: mayduavong.ts@gmail.com

– Điện thoại: 0837.770.946

– Hotline: 0909.809.345 – Anh Ṭng

– E-mail: mayduavong.ts@gmail.com

– Website: www.anthaison.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/anthaison.vn/

Giấc ngủ yên lành cho bé yêu giờ đây thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết! Hăy dành tặng bé một giấc ngủ ngon và yên lành với máy đưa vơng tự động nhé!

Nguồn bài viết: nên dùng vơng điện hay máy đưa vơng tự động cho em bé

Dia chi mua may dua vong tu dong TS uy tin, gia re cho be
Category: General
Tags: may dua vong may dua vong tu dong may dua vong gia re

Với sự phát triển ngày càng tiến bộ của kỹ thuật công nghệ, nhiều sản phẩm thông minh ra đời với mục đích giúp cuộc sống chúng ta trở nên thoải mái và tiện lợi hơn. Và máy đưa vơng tự động ra đời đáp ứng nhu cầu cần thiết của cuộc sống hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn có con nhỏ, đây được xem là quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn, giúp bé yêu ngủ ngon giấc hơn, và từ đó những gánh nặng trong việc chăm sóc con của các ông bố bà mẹ sẽ được giảm bớt đáng kể. Có thể nói rằng, máy đưa vơng tự động là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn.

Máy đưa vơng em bé tự động là ǵ?

Vơng ru tự động cho em bé được hiểu đơn giản là một thiết bị được gắn trên chiếc vơng xếp giúp đưa vơng hoàn toàn tự động mà không cần tác động của người dùng. Dụng cụ đưa vơng tự động này sử dụng nguồn năng lượng điện năng để biến nó thành cơ năng làm chuyển động chiếc vơng. Máy đưa vơng phù hợp với tất cả các loại vơng hiện có trên thị trường hiện nay và rất dễ sử dụng.

Vơng đưa dựa vào trọng lực của bé nằm trên vơng, sức nặng của bé sẽ làm cho vơng đưa tự nhiên, nhiệm vụ của may dua vong là tác động một lực vừa đủ vào để giữ nhịp đưa và giúp cho vơng không bị dừng lại. Với nhịp đưa đều của máy sẽ giúp bé yêu ngủ dễ dàng và ngon giấc hơn so với việc đưa tay. Nhờ vào tính năng đưa vơng tự động cho bé ngủ ngon này, mà các ông bố bà mẹ không c̣n phải vất vả ngồi đưa vơng cho trẻ hàng giờ và c̣n có nhiều thời gian để làm những công việc quan trọng khác.

Máy đưa vơng cho em bé vừa nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm điện lại rất an toàn khi sử dụng cho bé yêu, quả thật những lợi ích mà vơng tự động mang lại cho gia đ́nh bạn là vô cùng thiết thực, các ông bố bà mẹ sẽ yên tâm và hài ḷng khi sử dụng vơng tự động cho bé.

Nên mua máy đưa vơng tự động loại nào tốt nhất cho bé?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy ru vơng tự động cho em bé với giá cả và chất lượng khác nhau, v́ vậy mà nhiều ông bố bà mẹ băn khoăn thắc mắc không biết nên mua sản phẩm máy đưa vơng loại nào phù hợp và tốt nhất cho bé yêu và giá thành của sản phẩm này như thế nào....

Hiểu được những lo lắng của các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn sản phẩm vơng điện tự động loại nào tốt nhất cho bé yêu, máy đưa vơng An Thái Sơn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm máy đưa vơng tự động chất lượng, giá cả hợp túi tiền của các bậc phụ huynh và hơn hết là đảm bảo cho giấc ngủ của bé yêu được trọn vẹn, đó là máy đưa vơng tự động TS - thương hiệu độc quyền của An Thái Sơn - sản phẩm vơng ru tự động thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc.

V́ sao nên lựa chọn máy đưa vơng tự động TS cho bé?

Sau đây là những ưu điểm vượt trội của máy đưa vơng tự động TS mang đến sự hài ḷng và niềm tin tuyệt đối cho các ông bố bà mẹ:

=> Máy đưa vơng TS được tạo bởi nguyên liệu chịu lực tốt, vỏ nhựa máy bền, rớt không vỡ.

=> Máy có thể chạy liên tục 24/24, sử dụng cho trẻ trong nhiều năm.

=> Máy ru tự động TS bền hoạt động ổn định, không giật cục, chạy êm giúp bé ngủ ngon, không giật ḿnh khi ngủ.

=> Máy có nhiều tốc độ đưa từ nhỏ đến lớn phù hợp với trọng lượng của từng trẻ. Khả năng chịu tải gồm: 40kg/ 90kg/ 120kg.

=> Máy đưa vơng giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Đặc biệt, máy giúp tiết kiệm điện khi sử dụng, ước tính khoảng 4 kw/năm.

=> Máy vừa tiện lợi vừa gọn nhẹ nên dễ mang theo sử dụng cho bé khi cần.

=> Nguồn điện sử dụng cho máy: 0-15 VDC, không giật khi sờ vào, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, giúp cha mẹ yên tâm khi sử dụng máy ru vơng tự động cho con.

=> Thao tác lắp đặt vơng điện TS cực kỳ đơn giản, lắp đặt bằng tay không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào (kềm, ốc vít, cờ lê,…). Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy đưa vơng tự động TS tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=9lSJPEsCvGA

=> Máy đưa vơng TS của An Thái Sơn được bảo hành chu đáo, thủ tục bảo hành đơn giản. Xem thêm chi tiết chính sách bảo hành - đổi trả máy đưa vơng TS của An Thái Sơn tại đây

Máy đưa vơng tự động TS giá bao nhiêu?

Vơng điện tự động TS của An Thái Sơn có 3 ḍng máy: loại máy tải 40kg, loại máy tải 90kg và loại máy tải 120kg (Tải trọng mà TS công bố chỉ bằng 60-70% công suất thiết kế nên chất lượng ổn định và máy bền sau thời gian dài sử dụng). Cụ thể như sau:

=> Máy đưa vơng tự động TS chuyên dùng cho bé tải 40kg

+ Đối tượng sử dụng: máy đưa vơng tải 40kg này phù hợp cho hầu hết trẻ em ở tuổi nằm vơng, trong độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 5 tuổi.

+ Ưu điểm của máy: máy có độ ồn thấp, máy chạy rất êm, nên được nhiều người lựa chọn.

+ Giá bán: 550.000 VNĐ

=> Máy đưa vơng tự động TS dùng cho cả mẹ và bé tải 90kg

+ Đối tượng sử dụng: máy ru vơng loại tải 90kg này dành cho trẻ có trọng lượng nặng hơn hoặc cho trẻ có thói quen thích đưa mạnh. Đặc biệt, loại máy này sử dụng được cho cả mẹ và bé.

+ Giá bán: 550.000 VNĐ

=> Máy đưa vơng TS chuyên dùng cho người lớn tải 120kg

+ Đối tưởng sử dụng: vơng điện tự động loại tải 120kg này chuyên dùng cho người lớn, máy vẫn có thể dùng cho trẻ em nhưng các mẹ lưu ư chỉ nên dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi hoặc trên 10kg.

+ Giá bán: 550.000 VNĐ

Những lưu ư khi sử dụng máy đưa vơng tự động TS cho bé

Mặc dù không thể phủ nhận những tiện lợi và hữu ích mà máy đưa vơng tự động TS thương hiệu độc quyền của An Thái Sơn mang đến cho giấc ngủ của bé nhưng việc sử dụng vơng ru tự động cho bé yêu cũng phải đúng cách để giúp bé phát triển một cách tự nhiên và toàn diện nhất. Khi sử dụng máy đưa vơng cho bé, các ông bố bà mẹ cần lưu ư những điều quan trọng sau đây:

=>> Trẻ mấy tháng tuổi dùng được máy đưa vơng tự động? Đây là điều quan trọng cha mẹ đặc biệt lưu ư, cha mẹ chỉ nên dùng máy ru vơng cho bé trong độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 3 tuổi, bé dưới 1 tháng tuổi th́ cha mẹ không nên dùng hoặc nếu có dùng th́ phải đưa vơng thật nhẹ v́ năo trẻ lúc này vẫn c̣n yếu.

=>> Chỉ nên cho bé yêu ngủ vơng hay dùng máy đưa vơng tự động cho bé vào những giấc ngủ ban ngày, vào ban đêm cha mẹ nên cho bé ngủ giường để xương bé phát triển toàn diện hơn.

=>> Khi sử dụng vơng đưa ngủ cho bé, nhiều ông bố bà mẹ thường nghỉ rằng phải đưa vơng thật mạnh th́ bé mới nhanh ngủ và ngủ ngon hơn, đây là quan niệm sai lầm và điều này thật sự không tốt cho sức khỏe của bé, v́ nếu máy tác động lực quá mạnh sẽ làm cho vơng giao động cưỡng bức, sẽ làm cho bé yêu bị chóng mặt, giấc ngủ không được tự nhiên và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. V́ vậy, cha mẹ nên lưu ư đưa vơng cho bé vừa phải thôi nhé!

Các bậc cha mẹ hăy dùng chiếc máy đưa vơng tự động TS hữu ích này đúng cách để có thể phát huy hết tính năng và lợi ích của máy đưa vơng cũng như đảm bảo trẻ lớn lên một cách tự nhiên, an toàn và tốt nhất cho sức khỏe của bé yêu nhé!

Mọi thắc mắc về sản phẩm vơng tự đưa hiệu TS cho bé yêu, các bạn vui ḷng liên hệ theo thông tin sau đây:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN

– Điện thoại: 0837.770.946

– Hotline: 0909.809.345 – Anh Ṭng

– E-mail: mayduavong.ts@gmail.com

– Website: www.anthaison.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/anthaison.vn/

Nguồn bài viếtĐịa chỉ mua máy đưa vơng tự động TS cho bé uy tín, giá rẻ

Kinh nghiệm order đặt mua hàng trên Aliexpress uy tín
Category: General

Với những chia sẻ trên, hy vọng các bạn có thêm cho ḿnh những kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress ship về Việt Nam an toàn và uy tín nhất, để việc kinh doanh của các bạn thuận lợi và thêm phát triển hơn. Để việc mua hàng trên Aliexpress của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hăy đến với Ting.vn, chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho ḿnh những mặt hàng Aliexpress chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

kinh-nghiem-dat-mua-hang-tren-Aliexpress-ship-ve-viet-nam

Có thể bạn đang quan tâm:

Aliexpress.com là trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba, cùng với trang web Taobao.com, đây được xem là một trong những xu thế mua hàng trực tuyến đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress.com th́ bạn dễ gặp phải những rủi ro như mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng,.. hay các vấn đề thủ tục, thanh toán, thuế quan phức tạp,… hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chậm khiến nhiều chủ shop lao đao v́ không có hàng kinh doanh làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh… V́ vậy, để thỏa sức mua sắm tại Aliexpress.com mà không phải lo lắng những vấn đề trên, các bạn cần tham khảo những kinh nghiệm nhận order aliexpress uy tín sau đây:

Kinh nghiệm chọn người bán trên Aliexpress.com

Aliexpress.com được xem là một khu chợ online cực lớn, nơi đây tập trung hàng triệu người bán khác nhau, v́ vậy việc lựa chọn người bán uy tín là điều quan trọng để bạn có thể mua được mặt hàng chất lượng. Để biết được ai là người bán uy tín, các bạn cần căn cứ vào cấp độ số lượt đánh giá sao của những người đă từng mua:

 • Đối với những người bán càng lâu năm: càng được nhiều sao th́ cấp độ uy tín càng cao với nhiều vương miện hoặc kim cương.
 • Đối với những người mới kinh doanh nhưng có mặt hàng tốt: bạn vẫn có thể biết được nhờ vào số lượng order và điểm đánh giá trung b́nh của từng đơn hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phản hồi của những người mua khác để có cái nh́n khách quan hơn với những người bán uy tín này.

Kinh nghiệm xử lư đơn hàng

Khi mua hàng trên Aliexpress.com, bạn cần lưu ư 2 trạng thái hàng hóa của ḿnh là: chờ ship và đă lên tàu. Với những kinh nghiệm xử lư đơn hàng như sau:

 • Nếu trong thời gian chờ ship mà quá lâu, các bạn có thể thông báo với chủ hàng để hủy đơn hàng, thông thường là 10 ngày sau khi đặt mua hàng.
 • Nếu quá thời gian giao hàng mà bạn chưa nhận được hàng theo quy định của người bán, th́ bạn có thể mở chức năng Open Distube trên t́nh trạng đơn hàng để khiếu nại với người bán.

Kinh nghiệm thanh toán đơn hàng

Khi thanh toán đơn hàng trên Aliexpress, đa số người tiêu dùng sẽ chọn thẻ visa hay master card. Tuy nhiên, những thẻ này có nhiều nhược điểm như sau:

 • Không chỉ tốn mức phí cao, mà khi có vấn đề xảy ra và cần trả lại tiền, khách hàng sẽ phải đợi rất lâu mới được nhận được tiền trong khoảng từ 10 đến 15 ngày.
 • Vấn đề bảo mật của thẻ visa hay master card thường khá thấp, khi thanh toán bạn sẽ phải điền tất cả các thông tin tài khoản và cá nhân nên rất dễ bị kẻ xấu lấy tiền từ tài khoản.

V́ vậy, lời khuyên tốt nhất khi thanh toán trên Aliexpress là hăy sử dụng các ví tiền điện tử.

Kinh nghiệm chọn giá bán và phí ship hàng hóa

Điểm giống nhau của hầu hết các trang thương mại điện tử không riêng ǵ Aliexpress.com, đó là nhiều mặt hàng giống nhau nhưng giá bán lại khác nhau, khiến bạn đau đầu trong việc lựa chọn mặt hàng nào tốt hơn. Khi mua hàng trên Aliexpress, bạn không nên bỏ qua phí shiping của hàng hóa, nhiều mặt hàng giá rẻ nhưng phí ship lại khá cao, các bạn lưu ư đối với những mặt hàng giá thấp nhưng free ship th́ thời gian chờ đợi cực lâu, có thể từ 39 – 60 ngày. V́ vậy, nếu bạn là người kinh doanh và sợ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của ḿnh, bạn sẽ phải áp dụng h́nh thức ship có phí áp dụng sẵn trên web Aliexpress, v́ vậy khi tổng tất cả các khoản lại th́ món hàng của bạn sẽ không c̣n rẻ nữa, thậm chí c̣n đắt hơn nữa đấy.

Kinh nghiệm xử lư thuế hải quan

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối với hải quan và không muốn hàng hóa của ḿnh giữ lại th́ theo kinh nghiệm trước khi đặt hàng, các bạn hăy kiểm tra xem liệu hàng hóa của ḿnh có phải là hàng dễ cháy nổ, hàng bị cấm, hàng nguy hiểm,… hay không.

Nếu các bạn không rành về các vấn đề thuế quan, th́ lời khuyên cho bạn là tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của các công ty dịch vụ chuyển hàng Aliexpress ship về Việt Nam để tiết kiệm thời gian và chi phí, điển h́nh là Ting.vn.

Kinh nghiệm chọn đơn vị nhận mua hộ hàng từ Aliexpress và vận chuyển về Việt Nam uy tín nhất

Việc mua hàng trên Aliexpress.com hay phiên bản hỗ trợ tiếng Việt cho người tiêu dùng Việt Nam dưới tên miền vi.aliexpress.com hiện nay gặp khá nhiều  bất cập nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress như vấn đề thanh toán, chất lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng lâu,… nên việc chọn giải pháp khác thay thế việc tự mua hàng trực tiếp trên Aliexpress là điều cần thiết, và cách tốt nhất để tránh những rắc rối trên là chọn đơn vị nhận mua hộ hàng aliexpress và vận chuyển về Việt Nam uy tín nhất để giúp bạn dễ dàng tiếp cận với kho hàng hóa khổng lồ trên Aliexpress cũng như giúp bạn mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Một kinh nghiệm quan trọng khi lựa chọn đơn vị mua hộ hàng trên Aliexpress là các tiêu chí quan trọng như: cước phí vận chuyển hàng hóa, thời gian chuyển hàng, bảo hiểm hàng hóa,… Và một gợi ư tuyệt vời cho bạn trong việc lựa chọn một đơn vị nhận mua hộ hàng từ Aliexpress và vận chuyển về Việt Nam uy tín nhất hiện nay là Ting.vn. V́ sao chọn Ting.vn để mua hàng trên Aliexpress.com tại Việt Nam? Sau đây là những lí do bạn nên chọn Ting.vn để mua hàng trên Aliexpress an toàn nhanh nhất:

 • Uy tín, chất lượng: Ting.vn luôn đảm bảo mua đúng sản phẩm, đúng số lượng mà bạn yêu cầu. Các cam kết rơ ràng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • An toàn: Ting.vn sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa và đóng gói kĩ hàng hóa trước khi về chuyển về Việt Nam, đảm bảo chất lượng hàng hóa bạn đặt mua. Đặc biệt, nếu bạn có tham gia dịch vụ khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra các sự cố ngoài ư muốn như hàng hóa bị hư hỏng, mất mát, thất lạc do lỗi của Ting.vn.
 • Thời gian hàng về nhanh chóng: Thay v́ mất 60 ngày hàng của bạn mới về Việt Nam như vi.aliexpress, th́ Ting.vn sẽ giúp xử lư đơn hàng mua hàng về Việt Nam của bạn nhanh chóng nhất chỉ trong ṿng 7 – 10 ngày.
 • Cước phí vận chuyển hàng rẻ, cạnh tranh, đặc biệt chúng tôi c̣n có nhiều chương tŕnh ưu đăi và giảm giá vào các dịp đặc biệt cho quư khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress và ship về Việt Nam, các bạn vui ḷng liên hệ: Tư vấn khách hàng: 1900 2033 hoặc 0906 990 247 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

RSS

This website is powered by Spruz